Không xem được file icon dạng titles trong win???

Không biết tại sao sau khi cài ACD SEE 9.0 vào máy thì em không còn xem được các file Icon dưới dạng Tiles nữa mặc dù em đã tháo gỡ ACD SEE ra khỏi máy bằng Uninstaller rồi và xem dưới dạng Thumbnail thì có cái không xem được, trước đây vẫn xem được bình thường. Mong giúp đỡ.
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn cài ACDSee vào Windows, chương trình cài đặt sẽ thay đổi xác lập File Types trong Folder Options để liên kết kiểu file *.ICO với ACDSee. Muốn phục hồi lại như cũ, bạn làm theo các bước dưới đây: 1. Mở Control Panel > Folder Options > chọn bảng File Types > chọn kiểu file ICO (Extensions) và bấm nút Delete. 2. Bấm nút New > trong hộp thoại Create New Extension, bạn gõ ICO vào ô File Extension và bấm nút Advanced > bấm nút mũi tên chỉ xuống của mục Associated File Type rồi chọn mục Icon trong danh sách thả xuống > bấm OK để quay về cửa sổ File Types. 3. Bấm Close để đóng cửa sổ File Types và chọn menu View/Refresh để cập nhật cửa sổ Explorer.