Bỏ chức năng Error Reporting của MS OFFICE XPmà nó gửi thông báo lỗi qua Internet ?

Trả lời 16 năm trước
1. Bấm Start --> chọn Run --> gõ Regedit --> bấm OK 2. Bạn tìm theo đường dẫn : HKEY_CURRENT_USER\Software\Policies\Microsoft\Office\10.0\Common 3. HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Policies\Microsoft\Office\10.0\Common 4. Trên 02 đường dẫn đó bạn tạo những DWORD có tên như sau : [quote]DWNeverUpload DWNoExternalURL DWNoFileCollection DWNoSecondLevelCollection[/quote] Giá trị của chúng là 1