Khắc phục lỗi cài office 2007 ?

Cài office 2007 bị lỗi The windows installer service cannot update one more protected windows files. Setup failed. Rolling back changes..... Ai biết chia sẻ thông tin.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài trên hệ điều hành gì vậy? Bạn nên copy bộ cài đầy đủ từ đĩa CD-rom tốt hơn. Hệ điều hành XP cũ chưa có Service Pack sẽ không cài được Office đâu đó nha.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài win bằng USB Flash phải không? trường hợp này mình gặp rồi. bản win của bạn đang bị lỗi. trường hợp này bạn chỉ có cài lại win bằng đĩa CD sau đó cài office 2007 là ok.