Tôi mở một file trình diễn trong PowerPoint nhưng chỉ có thể Read-Only mà không thể Save hoặc Edit lại là tại sao ?

member
Trả lời 16 năm trước
Trong trường hợp trên file trình diễn của bạn sử dụng Font mà trong máy tính của bạn không có Font đó . Nếu bạn sử dụng PP2003 và WinXP SP2 khi mở file trình diễn sẽ xuất hiện thông báo hỏi có they thế font không . Nếu không muốn thì bắt buộc bạn phải cài thêm Font mà chương trình trình diễn của bạn sủ dụng .