Tôi có file trình diễn , làm thế nào để hẹn một giờ nhất định nào đó để tự động chạy file này?

Trả lời 16 năm trước
Để hẹn giờ chạy tự động của một file trình diễn chúng ta cầnthực hiện bước như sau : 1. Tạo file trình diễn của bạn trong một thư mục nào đó. Ví dụ có tên là [quote]c:\thu muc\file.ppt[/quote] 2. Thoát khỏi PP 3. Bấm nút Start --> chọn theo hình dưới đây cho tới phần Scheduled Tasks 4. Bấm Add Scheduled Task --> bấm Next 5. Bấm Browes , bạn tìm theo đường dẫn c:\Program Files\Microsoft Office\Office 11 và chỉ tới file có tên là POWERPNT.EXE --> bấm Open 6. Chọn One time only --> bấm Next 7. Bạn chọn ngày giờ bắt đầu chạy chương trình --> bấm Next 8. Bạn có thể đặt Password hoặc không đặt tuỳ ý -->bấm Next 9. Bấm Finish 10. Bấm chuột phải vào Icon vừa mới tạo chọn Properties 11. Bạn sửa lại phần Run với nội dung như sau : "C:\Program Files\Microsoft Office\OFFICE11\POWERPNT.EXE" /s "C:\thu muc\file.ppt" --> bấm OK