Khi mở menu File trong PowerPoint thì đoạn cuối luôn hiện lên tên của những file đã mở !?

Phuthi
Trả lời 16 năm trước
Để xoá bạn làm bước sau : 1. Bấm Start --> chọn Run --> gõ Regedit --> bấm OK 2. Bạn tìm theo đường dẫn sau : HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Office\10.0\PowerPoint - 10.0 hoặc 11.0 tuỳ theo bộ OFFICE mà bạn sử dụng 3. Bấm đúp vào phần Recent File List --> tên những file mà bạn đã mở nằm bên phải cửa sổ 4. Bấm chuột phải vào file màn bạn muốn xoá chọn Delete