Mua Windows có bản quyền cài cho nhiều máy tính

ỏi: Hiện nay, tôi đang dự định mua phần mềm có bản quyền của Microsoft để sử dụng cho 30 máy tính trong công ty. Liệu tôi có thể mua một phiên bản Windows XP SP2 và cài chung cho tất cả máy tính được hay không? Tôi có thể tìm mua Windows có bản quyền ở đâu?
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua một CD Windows XP SP2 có bản quyền thì bạn chỉ có thể cài cho một máy tính mà thôi. Nếu muốn mua bản Windows cài cho 30 máy tính, bạn có thể liên hệ Công ty Nova ở số 18 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM. CÔNG TY NOVA.
VÕ TUẤN ANH
Trả lời 14 năm trước
[size_3]CHÀO TẤT CẢ CÁC BẠN! -0O0---HÀNG CHẤT LƯỢNG,UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU---0O0- BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM: Key chính hãng của Microsoft do có được tài khoản Technet,đảm bảo 100% không bị backlist. Giá sản phẩm Only 90k / key 1. win 7 2. xp 3. vista 4. office. Đối với các sản phẩm sau thì có giá riêng: 1. Windows Vista Enterprise 2. Windows 7 Enterprise 3. Windows Server 2008 R2 LƯU Ý: - Khi mua sản phẩm.Nếu bạn ở Hà Nội, Thanh Hóa,Vinh ,HCM. Nếu bạn yêu cầu sẽ có nhân viên đến cài đặt và active tận nơi. - Nếu không khi mua bọn mình sẽ chỉ đường link load win gốc từ Microsoft. ==>Để luôn đảm bảo win xịn key chính hãng KASPERSKY INTERNET SECURITY 2010 NORTON INTERNET SECURITY2010 Giá tương tự nhau: Giá rẻ bất ngờ (kaspersky internet security 2010) - KIS = NIS 1pc/1năm giá chỉ 70k - KIS = NIS 1pc/2năm giá chỉ 120k - KIS = NIS 3pc/1năm giá chỉ 120k - KIS = NIS 3pc/2năm giá chỉ 200k -Download kis bảnmới nhất tại đây: Trích: http://www.kaspersky.com/kis_latest_versions - Cài đặt Trích: http://support.kas...ll?qid=208280388 BÁO GIÁ RAPIDSHARE & MEGAUPLOAD RS: RAPIDSHARE 3 THÁNG 180K RAPIDSHARE 6 THÁNG 350K RAPIDSHARE 12 THÁNG 600K MU: MEGAUPLOAD 3 THÁNG 180K MEGAUPLOAD 6THÁNG 350K MEGAUPLOAD 12THÁNG 600K MEGAUPLOAD 1,5NĂM 700K MEGAUPLOAD 2NĂM 800K Điều kiện bảo hành: Sẽ không bảo hành trong các trường hợp sau; -Khách hàng share acc cho người khác, nhiều IP cùng login hay download đồng thời vào một lúc. Điều này đặc biệt quan trọng khi sử dụng acc MegaUpload vì login hay download cũng lúc từ nhiều ip dẫn đến die acc -Lấy direct links cho người khác download dẫn đến acc bị lock -Khách hàng làm mất pass, mail AI CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ : Y!M : tuananhvvt Phone: 0983 046 353 (Mr Tuấn Anh)[/size_4]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
1 key mà cho 30 máy thì còn gì là bản quyền nữa . thôi chơi crack đi ,trừ khi có 1 số máy riêng yêu cầu cần có bản quyền thì hẵng mua