Có nên dùng 2 mạng cáp quang không?

Tình hình là dạo nầy mạng cáp quang hay rớt, hay lag (FPT lần VNPT). Làm dịch vụ thế nầy thì mất khách hết!!!!!!!! Em đang dùng mạng cáp quang của Cty FPT, giờ em đấu thêm mạng cáp quang của VNPT. Đấu 2 thằng nầy qua loadbalance TP-Link TL-R480........ giống như ngày xưa dùng cáp đồng vậy mà. Cho em hỏi, cách nầy hiệu quả sẽ tốt hơn không, ai đã dùng xin trao đổi ... cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
mạng nào cũng thế thôi bác ơi. trên Cty em đổi mỗi mạng mấy lần rồi, giờ lại dùng của viettel chưa thấy gì. mà cáp quang phải từ đầu tới cuối mới có tác dụng, chứ 1 đoạn thì ăn thua gì.
ADSL_FPT_HaNoi
Trả lời 14 năm trước
Chắc là ngày xưa nhân viên Kỹ Thuật kéo dây vào nhà bác xa quá ấy mà. Nếu có Pop gần thì khảo sát lại làm cái mới có khi là ổn.