Cách cài phần mềm quản lý quán nét vina game

các bạn à mình mới lập một quán nét nhưng chưa có phần mềm quản lý minh thấy bảo có phần mềm VINAGAME hay lắm nhưng mình chưa biết cach cài phần mềm này nếu ai biết mách mình nhé MÌNH CÁM ƠN NHIỀU!
BT
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý quán net nhưng hầu hết là phải mua bản quyền. Chúng tôi xin “gợi ý” cho bạn một phần mềm hoàn toàn miễn phí, đó là Cyber Station Manager (CSM). Đây là phần mềm của Vinagame và từng được công ty 3c giới thiệu. Để có thể sử dụng được CSM, đầu tiên bạn phải đăng ký và tải nó tại địa chỉ : [url=http://csm.vinagame.com.vn]http://csm.vinagame.com.vn[/url]. Tiếp đó, bạn cài đặt chương trình như bình thường. Nhưng nên lưu ý rằng cần phải xác định máy chủ và các máy trạm trước khi cài đặt. CSM có hai bản cài đặt là ServerSide và ClientSide. Trong đó, ServerSide dùng để cài đặt trên một máy chủ còn ClientSide cài đặt trên những máy trạm. Một lưu ý nữa là trong ClientSide có hai phiên bản là Client2000 và ClientXP, nếu bạn cài nhầm hai phiên bản này thì có thể sẽ phải cài lại Windows cho máy trạm. Bản ServerSide chỉ cần cài một lần duy nhất trên máy chủ còn ClientSide thì bắt buộc mỗi máy trạm phải cài một lần bản Client. Ngoài ra, trước khi cài đặt bạn nên thoát tất cả các ứng dụng khác và không cài bản Client và Server trên cùng một máy tính. Máy làm Server phải có địa chỉ IP cố định, các máy trạm Client có thể dùng địa chỉ IP cố định hoặc IP động. Nếu máy chủ có địa chỉ IP động, bạn phải thiết lập lại địa chỉ tĩnh. Bạn cài MySQL trước rồi sau đó cài lần lượt Server và Client theo hướng dẫn cài đặt. Khi cài Client phải trỏ đến địa chỉ IP tĩnh của Server và tạo tài khoản kết nối từ CSMServer để client đăng nhập vào. Sau đó, CSMServer sẽ tự động nhận diện máy trạm và thực hiện việc quản lý. Chúc bạn vui.
hghh
Trả lời 11 năm trước

phan mem quan ly net csm cua vinagames:/www.mediafire.com/file/9ecejnhwq9zuic5/server.rar