Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí vô cùng hữu ích

Dương Thái Minh11/01/2018 - 15:44

Lượt xem 327

Trong thời đại công nghệ 4.0, nơi mà tất cả các thiết bị đều liên kết với nhau thông qua mạng Internet thì việc bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy cơ của virus là điều rất quan trọng.

Virus sau khi lây nhiễm vào máy sẽ làm cho máy hoạt động chậm, làm hư hỏng các file cũng như gây ra lỗi hệ thống. Nghiêm trọng hơn, nó cũng sẽ gửi thư rác cũng như đánh cắp thông tin của người dùng, gây ảnh hưởng lớn tới sự an toàn thông tin. Sau đây vatgia.com xin giới thiệu cho bạn 5 công cụ diệt virus miễn phí và vô cũng dễ sử dụng

BitDefender Antivirus Free Edition

Đây là phiên bản miễn phí cảu chương trình quét diện virus nổi tiếng Bitdefender Antivirus. Với phiên bản miễn phí này, giao diện cho người dùng rất thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng tải, cài đặt trong chưa tới 1 phút và quá trình quét virus cũng diễn ra khá nhanh.

AdAware Free Antivirus

Đây là một công cụ quét diệt virus khá đáng tin cậy. Chương trình có thể cài đặt một dễ dàng. Với phiên bản mới nhất của Lavasoft's AdAware 11, người dùng sẽ được trải nhiệm thêm những tính năng mới như lên lịch quét thường xuyên hay quét theo yêu cầu.

Norton Safe Web

Người dùng có thể truy cập vào trang web http://www.safeweb.norton.com để có thể kiểm tra xem website mà bạn đang truy cập có nằm trong danh sách website an toàn không nhé.

Panda Cloud Antivirus

Đây là một chương trình quét diệt virus nhỏ với giao diện đơn giản. Panda Cloud Antivirus sẽ giuuos người dùng có những trải nhiệm tuyệt vời với giao diện đơn giản và các tính năng tự động.

Giống như nhiều công cụ diệt virus khác, PCA sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây để nhận biết ra con virus trong thời gian sớm nhất. Dung lượng của máy cũng sẽ được đảm bảo do chương trình lưu trữ các bản cập nhật trên đám mây cho máy tính của người dùng.

Malware Removal

Công cụ này sẽ giúp bạn kiểm tra được website của mình để tìm ra những lỗ hổng bảo mật cũng như các mã độc. Để sử dụng công cụ này bạn truy cập vào trang web: www.web-malware-removal.com/website-malware-virus-scanner

Hy vọng những công cụ quét diệt virus miễn phí trên sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng máy vi tính. Hãy tiếp tục theo dõi vatgia.com để có thêm các thông tin hữu ích nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn