Cần Tìm phần mềm diệt Vius cho Điện thoại di động NOKIA

EM Cần Tìm phần mềm diệt Vius cho Điện thoại di động NOKIA anh chị nào có send cho em nha,nhớ là chỉ cho em cách sử dụng luôn ạ.Em cảm ơn thanks!
Võ Minh Niên
Trả lời 12 năm trước

kaspersky cho mobile đó bạn!

September
Trả lời 12 năm trước

ái chà symbian của noki mà cũng nhiễm vi rút à, đa số vi rút hiện nay rất ít có tác động lên phần mềm dành cho điện thoại bạn à, nến muốn diệt thì kết nối vào máy tính quét bằng KAV,Norton hay avg,avira thông qua cỗng usb đều được

Christian
Trả lời 12 năm trước

Symbian cũng bị nhiễm virus hả ta?? thường thì là chắc do thẻ nhớ ban bị nhiễm virus thôi! chỉ cần bạn cho thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ, rồi chuyển qua PC dùng trình diệt Virus trên máy là dc! :)