Tại sao tạo mật khẩu cho máy tính rồi restart lại vẫn vào được máy như thường?

chỉ khi máy tính ở chế độ stan by thì máy mới đòi mật khẩu?

Trả lời 13 năm trước

Đối với trường hợp của bạn, là do bạn đang sử dụng Windows XP. Mặc định XP luôn bắt người dùng tạo 1 tài khoản user để đăng nhập máy đồng thời tồn tại 1 tài khoản ẩn quyển quản trị tối cao. Khi mở máy, hệ thống tự độngđăng nhập vào user đã tạo. Như vậy có thể bạn đã đặt password sang 1 tài khoản khác tài khoản đăng nhập tự đông của máy.

yahoo: dr.hoangha
website: http://maytinhlaptop.net