Cho em hỏi cách diệt virus trong DOS?

Cho mình hỏi về diệt virut trong DOS với. Diệt ntn và dùng chương trình gì??? nó có rắc rối ko? hay như dùng các lệnh trong DOS ? Cảm ơn nhiều!!!
Thao Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn cho đĩa Hiren Boot vào và chọn đến mục: Antivirus Tools > McAfee antivirus xuất hiện hộp thoại yêu cầu chọ một trong 3 hộp thoại sau 1. Scan of all file (quét tất cả các file trong ổ cứng) 2. Quick scan (chỉ quét những file có phần mở rộng là .dll, .exe, .com) 3. Manual scan (quét virus theo sự lựa chọn của bạn) khi chọn lựa xong nhấn Enter để chuyển đến các lựa chọn sau: Clearn virus from infected files ỏ Rename files ( Recommend):(diệt virus trong các file bị nhiểm virus không xóa file bị nhiễm) 1. Delete infected (xóa các files bị nhiễm virus ) 2. Move infected files to c:\viruses (di chuyển những files bị nhiễm virus vào thư mục Viruses trong ổ C) 3. Default setting only (giữ nguyên thiết lập mặc định của chương trình) khi chọn xong, chương trình bắt đầu thực hiện việc quét ổ cứng. virus tìm đuọc sẽ bị tiêu diệt mà không cần hỏi. Sau khi quét virus xong sẽ đưa ra một bản thông báo : Do you want to scan move drive? chọn yes để tiếp tục quét các ổ đĩa khác và chọn no để thoát khỏi chương trình. [;)]