Cần phần mền diệt vi rút?

Ai có phần mềm diệt spyware nào hay, miễn phí thì chia xẻ cho mình với, mình cần cài trên máy chủ. cám ơn mọi người trước nha.
Trả lời 15 năm trước
Ban dùng thử Spybot & Destroy xem sao. Chương trình này hoàn toàn miễn phí
Nguyễn Hoàng Dũng
Trả lời 15 năm trước
thử dùng soft spyware doctor xem., tớ dùng cái này và thấy cũng ok lắm http://my.opera.com/phuongtruc0705/blog/pc-tools-spyware-doctor-6-0-0-354 trong này có kèm theo file crack và hướng dẫn, cứ thế mà tiến hành.goodluck
Trần Văn Diệp
Trả lời 10 năm trước

9Phần mềm diệt virus miễn phítt nht năm 2013, đánh giá t4 đến 5 sao, link download từ trang chủ, đy đcho windows 32 bit và 64 bit.

Do thời gian gần đây, có rất nhiều bạn hỏi mình về phần mềm diết virus, nhất làphần mềm diệt virus miễn phí tốt nhấthiện nay. Hôm nay mình tổng hợp cho mọi người các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2013 theo đánh giá từtrangpcmag.com.Mời mọi người tham khảo.

1.Ad-Aware FREE Antivirus 10.5(Đánh giá 4,5/5 sao)

Đừng đầu danh sách phần mềm diệt virus miễn phí đó chính làAd-Aware Free Antivirus+ là sự kết hợp huyền thoại của phần mềm diệt Spyware tốc độ siêu nhanh và phần mềm diệt Virus. Nó bao gồm tính năng bảo vệ file download về (ngăn chặn các tập tin độc hại trước khi nó được ghi vào ổ đĩa), tạo sandbox (giữ cho các ứng dụng không đáng tin chạy trong mô trường ảo) và các cách phát hiện nâng cao - đây là phần mềm chống virus miễn phí mạnh mẽ.

Ad-Aware FREE Antivirus 10.5

Tính năng:

  • Bảo vệ chống lại những phần mềm độc hại phức tạp.
  • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực.
  • Sử dụng công nghệ rò tìm Genocode.
  • Kiểm soát tập tin tải về thông qua trình duyệt.
  • Gỡ bỏ Rootkit hệ thống.
  • Công cụ gỡ bỏ Malware Neutralizer.
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Cập nhật tự động.

Thông tinAd-Aware FREE Antivirus 10.5

  • Ngày phát hành: 24-6-2013
  • Hệ điều hành tương thích: Windows XP , Vista, 7, 8.
  • Dung lượng: 19.11MB
  • Ngôn ngữ: đa ngôn ngữ

Yêu cầu hệ thống:

  • CPU: P733 MHz hoặc cao hơn.
  • RAM: 512 MB (Đề nghị 1 GB)
  • 300 MB ổ cứng trống.

Download Ad-Aware FREE Antivirus 10.5

2.Malwarebytes' Anti-Malware 1.7(đánh giá 4.5/5)

Malwarebytes' Anti-Malwarelà phần mềm dành riêng cho việc chống malware. Malwarebytes phát triển nhiều công cụ khác nhau giúp bạn nhận dạng và xóa các phần mềm nguy hiểm khỏi máy tính. Khi máy tính của bạn bịnhiễm bẩn thì khi đó Malwarebytes có thể cung cấp các hỗ trợ cần thiết để diệt sạch các tác nhân gây bẩn và khôi phục máy trở lại hoạt động tối ưu nhất.

Malwarebytes' Anti-Malware 1.7

Tính năngMalwarebytes' Anti-Malware 1.7

  • Quét nhanh với tốc độ cực đại.
  • Khả năng quét toàn bộ cho các ổ đĩa.
  • Module Bảo Vệ Malwarebytes' Anti-Malware (Yêu cầu đăng ký bản Full)
  • Cập nhập dữ liệu hàng ngày.
  • Kiểm tra các mối nguy hiểm và khôi phục chúng một cách thuận tiện.
  • Danh sách bỏ qua cho cả trình quét và Module bảo vệ.
  • Các cài đặt giúp nâng cao hiệu suất cho Malwarebytes' Anti-Malware.
  • Danh sách nhỏ các tiện ích phụ giúp xóa các malware thủ công.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  • Hoạt động cùng cách tiện ích chống malware khác.
  • Hỗ trợ dòng lệnh để quét nhanh.
  • Menu nội dung được tích hợp để quét file theo yêu cầu.

Thông tinMalwarebytes' Anti-Malware 1.7

  • Version 1.7
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng:9,7 MB
  • Ngày phát hành:27/12/2012
  • Ngày cập nhật:17/01/2013
  • Yêu cầu:Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7

Download

3.Avast! Free version 8.0 (Đánh giá 4/5 sao)

avast! Free Antiviruslà một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng những tính năng của avast! Free Antivirus không hề thua kém những phần mềm diệt virus mất phí.

Avast! Free version 8.0

Tính năngAvast! Free version 8.0
-Software Updater: hiển thị tổng quan tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời của bạn. (Mới)
-Browser Cleanup: loại bỏ những thanh công cụ không mong muốn và plug-in gây phiền toái. (Mới)
-Behavior Shield: nâng cao độ chính xác. (Cải thiện)
- Giao diện người dùng: dễ sử dụng với các tính năng tùy chỉnh được. (Mới)
-Tối ưu hóa màn hình cảm ứng: đơn giản hóa Avast cho những người sử dụng thiết bị cảm ứng dựa trên Windows 8. (Mới)
Cải thiện Remote Assistance.

Thông tin bảnAvast! Free

  • Version:8.0.1489.300 Final
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng:112 MB
  • Ngày phát hành:10/05/2013
  • Ngày cập nhật:07/06/2013
  • Yêu cầu:Windows XP/Vista/7/8

Download
4.AVG Anti-Virus Free 2013 - Version 13.0 (Đánh giá 4/5 sao)

AVG AntiVirus Free 2013là phần mềmdiệt virus miễn phírất mạnh có thể bảo vệ bạn luôn an toàn trong môi trường Internet đầy nguy hiểm. Cho phép bạn lướt web, tìm kiếm và truy cập vào các mạng xã hội an toàn.

AVG Anti-Virus Free 2013 - Version 13.0

Tính năng củaAVG Anti-Virus Free 2013

  • Tính năng LinkScanner kịp thời ngăn chặn nếu phát hiện ra đó là trang web lừa đảo hoặc có chứa mã độc.
  • Bảo vệ khi bạn truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…
  • Giúp cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn nhờ tính năng AVG Smart Scanning.
  • Với chức năng quét virus, chương trình cung cấp 2 chế độ quét: Quét toàn bộ ổ cứng hoặc quét các phân vùng, thư mục nhất định.
  • Khắc phục hiện tượng BSOD (màn hình xanh) trong khi quét Anti-Rootkit.
  • Bổ sung thêm tính năng hỗ trợ white/black list của AntiSpam dưới dạng địa chỉ email và cả domain.
  • Sửa lỗi hệ thống hay bị treo khi thực hiện chức năng giả lập Script.
  • Tối ưu hóa hiệu suất để rút ngắn thời gian quét Mass Mailing đối với Microsoft Office 2010.
  • Sửa lỗi thông tin xác thực hiển thị không chuẩn xác sau khi cập nhật AVG.

Thông tinAVG Anti-Virus Free 2013

  • Phát hành: AVG Technologies
  • Version:13.0 Build 3349a6461
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng: 133,5 MB
  • Lượt tải: 70.331
  • Ngày phát hành:08/07/2013
  • Ngày cập nhật:09/07/2013
  • Yêu cầu:Windows XP/Vista/7/8

Yêu cầu hệ thống:

  • Intel Pentium 1,8 GHz hoặc cao hơn.
  • 550 MB ổ cứng trống.
  • 512 MB RAM.

Download

5.Avira Free Antivirus 2013 (Đánh giá 4/5 sao)

Avira Free Antiviruschính là phần mềm bảo vệ cơ bản để phòng chống virus, worm, trojan, rootkit, adware và spyware. Phần mềm đã được thử nghiệm hơn 100 triệu lần trên toàn thế giới, hơn nữa nó lại hoàn toàn miễn phí.

Avira Free Antivirus 2013

Chức năng củaAvira Free Antivirus 2013

  • AntiVir ngăn chặn tất cả các loại virus
  • Cơ chế bảo vệ AntiAd/Spyware ngăn chặn các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp
  • AntiRootkit giúp phát hiện các rootkit ẩn
  • QuickRemoval loại bỏ virus chỉ với một kích chuột
  • NetbookSupport hỗ trợ các máy tính có độ phân giải thấp
  • AHeADTechnology có thể phát hiện các virus thậm chí kể cả chưa có profile của virus
  • AviraSupport cho phép bạn liên hệ khi có vấn đề cần giải đáp đối với phần mềm.

-Tính năng của Avira Free Antivirus 2013:

  • Giúp máy tính của bạn luôn sạch sẽ: quét hệ thống để tránh nhiễm virus, worm, trojan.
  • Ngăn chặn virus mới: công nghệ AheAD sẽ ngăn chặn ngay khi biết mã đó đáng nghi.
  • Dễ dàng cài đặt: thiết lập cài đặt nhanh để bảo vệ máy tính của bạn.

- Thông tinAvira Free Antivirus 2013

  • Phát hành: Avira
  • Version:13.0.0.3882
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng: 100,1 MB
  • Ngày phát hành:15/07/2013
  • Ngày cập nhật:16/07/2013
  • Yêu cầu:Windows XP/Vista/7

Download

6.Comodo Cleaning Essentials 6 - Vesion 2.5(4/5)

Comodo Cleaning Essentialslà một tập hợp các công cụ bảo mật máy tính được thiết kế nhằm mục đích giúp người sử dụng xác định và loại bỏ các quy tắc không an toàn từ máy tính bị nhiễm mã độc và các phần mềm gián điệp.

Comodo Cleaning Essentials 6 - Vesion 2.5Comodo Cleaning Essentials 6 - Vesion 2.5

Comodo Cleaning Essential bao gồm hai phần cốt lõi :

KillSwitch:
+ Một công cụ giám sát hệ thống tiên tiến cho phép người dùng giám sát, ngăn chặn các nguy cơ không an toàn đang chạy trên hệ thống cũng như các thiết bị đang kết nối vào máy tính.
+ KillSwitch thúc đẩy và tự cập nhật cơ sở dữ liệu nhằm ngăn chặn các mã độc và các lọai phần mềm độc hại mới với độ chính xác cao. + + KillSwitch còn làm giảm thời gian quét và giảm thời gian xử lý các thiết bị kết nối đến máy tính.
Malware scanner:
+ Có đầy đủ các chức năng của một trình quét các phần mềm độc hại và loại bỏ Rookit, Virus, các tập tin ẩn và khóa Registry ẩn nằm sâu trong hệ thống.
+ Trình quét được cấu hình cao, cải tiến nhiều để có thể nhận biết các loại virus mới, và nhận biết các tập tin ẩn khi bắt đầu khởi động hệ thống.

Thông tinComodo Cleaning Essentials 6

  • Phát hành: COMODO
  • Version:2.5.242177.201
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng: 22,6 MB
  • Ngày phát hành:05/11/2012
  • Ngày cập nhật:10/11/2012
  • Yêu cầu:Windows 2000/XP/Vista/7

Yêu cầu phần cứng tối thiểu (phiên bản 32bit hoặc 64bit):

  • Intel Pentium II 233 MHz.
  • 128 MB RAM.
  • 210 MB free disk space.

Lưu ý: lựa chọn bản 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) tùy vào Windows bạn đang sử dụng.

Download

7.Comodo Internet Security Premium 2013

Comodo Internet Security PremiumLà phần mềm từng đoạt giải thưởng Comodo Firewall và bảo vệ máy tính trước Antivirus. Nó được phát triển dựa trên nhiều lớp bảo mật để bảo vệ máy tính củ bạn trước sự xâm nhập của virus, tin tặc....

Comodo Internet Security Premium 2013

Tính năngComodo Internet Security Premium:

  • Liệt kê các tập tin và ứng dụng an toàn có thể truy cập máy tính của bạn.
  • Firewall và Antivirus kết hợp để ngăn chặn virus và phần mềm độc hại trước khi nhập vào máy tính.
  • Các sandbox là một môi trường điều hành ảo cho các chương trình không đáng tin cậy, phần mềm độc hại khác nó sẽ hoàn toàn cô lập với phần còn lại của máy tính của bạn.
  • Quét virus chỉ với một cú nhấp chuột
  • Cài sẵn các thiết lập bảo mật đơn giản cho thiết lập point-and-click
  • Dễ dàng chuyển đổi giữa các cài đặt trước.

Thông tinComodo Internet Security Premium

  • Phát hành: Comodo
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng: 33,5 MB
  • Ngày phát hành:01/03/2011
  • Ngày cập nhật:01/03/2011
  • Yêu cầu:Windows XP/Vista/7

Download

8.Panda Cloud Antivirus Free Edition (đánh giá 4/5 sao)

Panda Cloud Antivirus Free Editionlà chương trình dựa trên Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác mà nguồn cấp dữ liệu được chia sẻ từ cộng đồng của hàng triệu người sử dụng Panda trên toàn thế giới.

Panda Cloud Antivirus Free Edition

Tính năng của bản Panda Cloud Antivirus Free:

  • Chống virus và spyware trong thời gian thực.
  • Phân tích hành vi.
  • Theo dõi các tiến trình.
  • Hoạt động nhẹ nhàng.
  • Tự động nâng cấp.
  • Lọc URL và web.
  • Được biên dịch sang 20 ngôn ngữ khác nhau.
  • Tính bảo mật cao

Thông tinPanda Cloud Antivirus Free Edition

  • Phát hành: Panda
  • Version:2.2.0
  • Sử dụng:Miễn phí
  • Dung lượng: 45,7 MB
  • Ngày phát hành:13/06/2013
  • Ngày cập nhật:14/06/2013
  • Yêu cầu:Windows XP/Vista/7/8

Yêu cầu hệ thống:

  • RAM: 64 MB.
  • Internet Explorer 6.0 trở lên.

Download

9.Microsoft Security Essentials 4.0(Đánh giá 4/5 sao)

Microsoft Security Essentials 4.0là phần mềm tải xuống miễn phí của Microsoft, phần mềm này dễ cài đặt, dễ sử dụng và luôn được cập nhật để bạn có thể yên tâm rằng máy tính của mình được bảo vệ bằng công nghệ mới nhất.

Microsoft Security Essentials hoạt động ẩn trên nền một cách có hiệu quả, do vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows của mình như mong muốn mà không bị gián đoạn hay mất thời gian chờ lâu.

Microsoft Security Essentials 4.0

Microsoft Security Essentials cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính tại nhà hoặc máy tính trong doanh nghiệp nhỏ của bạn nhằm chống lại vi rút, phần mềm gián đệp và phần mềm độc hại khác.

- Yêu cầu tối thiểu về hệ thống dành cho Microsoft Security Essentials 4.0

+ Hệ điều hành: Windows XP Gói Dịch vụ 3 (SP3); Windows Vista (Gói Dịch vụ 1 hoặc 2); Windows 7 chính hãng

  • Đối với Windows XP, máy tính cần có tốc độ xung của CPU từ 500 MHz trở lên và dung lượng RAM từ 256MB trở lên.
  • Đối với Windows Vista và Windows 7, máy tính cần có tốc độ xung của CPU từ 1.0 GHz trở lên và dung lượng RAM từ 1 GB trở lên.

+ Độ phân giải VGA từ 800 × 600 trở lên.
+ Ổ đĩa cứng có sẵn 200 MB trống.

+ Bạn phải có kết nối Internet để cài đặt và tải xuống các định nghĩa mới nhất về vi rút và phần mềm gián điệp cho Microsoft Security Essentials.
+ Trình duyệt Internet:

- Thông tinMicrosoft Security Essentials 4.0

  • Phát hành: Microsoft
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,8 MB
  • Ngày phát hành:27/04/2012
  • Ngày cập nhật:27/04/2012
  • Yêu cầu:Windows 7/XP/Vista

Download

Xem thêm:WinRAR 5.0 Full Crack – Phần mềm giải nén tốt nhất.

Xem thêm:Teracopy 2.3 pro + free Full – Phần mềm tăng tốc sao chép dữ liệu

Xem thêm:cFosSpeed 9.03 Full Crack – Phần mềm tăng tốc Internet

Xem thêm:Photoshine 4.0 Full Crack – Phần mềm chèn khung hình cực đẹp

Xem thêm:IDM 6.17 Silent Full Key – Cài Đặt Không cầnCrack

Xem thêm:Bô Emoticons mới cho Facebook – Cực đẹp, cực kute, cả trăm icon mới, dễ thươngcựckì

Xem thêm:Tổng hợp các lỗi trong IDM hướng dẫn cách khắcphục

Chúc mọi người thành công và vui vẻ, nhớSharecho mọi người qua facebook nhé

Báo link hỏng, thắc mắc, yêu cầu, hay góp ý xin gửi về địa chỉ email:blognguoinhobe@gmail.com

Cám ơn đã quan tâm đến bài viết của mình !

Chia sẻ: Người nhỏ bé

nguyen thanh
Trả lời 10 năm trước

theo mình dung 2 năm nay avast là tốt nhất vì khá nhẹ, dùng ổn định không báo virut linh tinh như mấy anh bạn khác.

có mấy key 2013-2014 các bạn lấy vào dùng tạm. cài avast xong cú click đúp vào file key là xong, cái nào được nó báo success....

http://url2it.com/jbtkl

+ thêm 1 pm nữa mình cài cho rất nhiều máy hiện nay: panda2014. có thời hạn 180 days. dùng tốt ngang avast:
chỉ tải file về cài thôi, miễn phí rồi. hàng nước ngoài miễn phí theo đợt khuyến mại nên tốt 100% :)).
http://url2it.com/jbtko

Vo Thanh Hung
Trả lời 8 năm trước

Top phần mềm diệt virus miễn phí 2015

http://sualaptop-hcm.com/top-phan-mem-diet-virus-mien-phi-2015/