Ko hiểu sao trong máy tớ có cái này: My Security Engine. Nó làm việc liên tục, cứ vài phút lại hú lên như lợn bị chọc?

Kíu kíu...My Security Engine

khơng hiểu sao trong máy tớ có cái này: My Security Engine. Nó làm việc liên tục, cứ vài phút lại hú lên như lợn bị chọc tiết nghe kinh vãi.:Clown: sau đó nó bắt mình mua phần mêm diệt virus gì đó làm tớ ngán quá. Các bác có cách nào điều trị chỉ dùm tớ với, xin đa tạ các bác:Rose:

Trần Văn Chung
Trả lời 13 năm trước

Theo mình tốt nhất là bạn lên cài lại máy là OK.Không thì Bạn có thể dùng phần mềm Remove Fake Antivirus http://download.cnet.com/Remove-Fake-Ant… giúp loại bỏ phần mềm diệt virus giả mạo ra khỏi hệ thống. Khi chạy chương trình, bạn nhấn Start, gặp thông báo Start to remove all fake Antivirus? Thì bạn chọn Yes để bắt đầu. Khi quét xong thì bạn nhấn Close để đóng cửa sổ tiến trình này lại. Ở hộp thoại thông báo, nội dung thông báo phần mềm diệt virus giả trong máy của bạn đã được loại bỏ. Cuối cùng bạn chọn Yes > khởi động lại máy tính để hoàn tất.