Bkav là một chương trình down nhẹ nhưng bộ cài của nó lại rất nặng ?

Các bác thấy có đúng ko ah.thường thì Bkav down thì rầt nhẹ khỏang chừng 18-19 mb, nhưng mà khi cài đặt thì lại rất là nặng ,các máy mà cấu hình thấp thì khi khởi động không chạy lên đc chương trình này nữa đó.câu hỏi đặt ra là phải làm sao mà down nhẹ mà chạy chương trình vẫn nhẹ các bác ah.....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bkav dùng chức năng nén bộ cài đặt để giảm dung lượng tải bộ cài đặt về.

Bạn nói đến bản BkavHome hay Pro? Máy cấu hình thấp như bạn nói là như thế nào?

Mình chưa thử BkavHome nên không biết Bkav đã khắc phục tình trạng chiếm quá nhiều RAM khi khởi động hay chưa, nhưng bản BkavPro thì rất nhẹ, không làm chậm quá trình khởi động máy, sau khi khởi động xong, BkavPro chỉ chiếm khoảng 15MB RAM chạy nền.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Thật sự mà nói chương trình diệt virut đa số lúc chạy đều chiếm 1 phần không nhỏ của bộ nhớ Ram. Tuy nhiên theo cảm nhận của mình nếu đặt Bkav khởi động cùng win thì máy chạy chậm hơn nhiều, theo suy nghỉ của mình nguyên nhân của hiện tượng này là do trong quá trình khởi động Bkav thực hiện các chương trình bảo vệ song song cùng quá trình khởi động.