Cần giúp đỡ về vấn đề virus ?

Máy của em đang bị nhiễm 1 loại virus có name: Trojan horse BackDoor.VB.JLF ( như trong hình ) cứ mỗi lần em scan thì nó lại còn. em đang dùng AVG 9.0.790. Nhưng hình như AVG ko diệt sạch dc loại này mặc dù sau khi đã update. Bác nào biết cách diệt sạch dc loại virus này giúp em với ? hướng dẫn cụ thể giùm em thì càng tốt! thanks các bác nhìu [gallery]/16/ydr1268978944.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể Driver mạng bị lỗi , bạn có thể làm như sau : Khởi động lại máy xem có trở lại bình thường không . Không thì vào Control Panel, Device Mananger,Networt Adapters, chọn Driver , bấm phải chọn Unistall. Xong thanh tiêu đề phía trên tìm bấm chọn biểu tượng Scan for hardware changes để win cài lại driver. Hoặc tìm driver được cập nhật mới cài lại . Cuối cùng nếu tìm cách khác không được thì Restore lại máy thời điểm 5-10 ngày trước , lúc win còn tốt. (Programs,Accessories,System Tools , System Restore làm theo hướng dẩn ...) Thân.