Update cho Kaspersky mobile security ?

Có ai xài KAM rồi cho mình hỏi chút xíu??? khi cài đặt và update thì nhất thiết phải update qua GPRS hay là sử dụng wifi kết nối internet thì update được vậy???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần điện thoại có kết nối internet là có thể update được . Không nhất thiết phải kết nối internet thường xuyên để update. Anh chỉ cần khi nào kết nối internet thì kaspersky sẽ tự động check và update, hoặc anh tự update. Kết nối internet bằng bất kỳ hình thức nào (GPRS hoặc Wifi).
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Anh kiểm tra trên điện thoại thử xem có truy cập internet được không. Nếu được thì anh chỉnh kaspersky active là được. Nếu em nhớ không lầm thì kaspersky sẽ tự động dò kết nối trên máy điện thoại, nếu không kết nối internet bằng wifi thì nó sẽ yêu cầu kết nối bằng GPRS. Nói chung là miễn máy điện thoại của anh có kết nối internet là nó sẽ kiểm tra và kích hoạt.