Xin hỏi các pác ai biết phần mềm diệt virus nào hiệu quả nhất ko?

Em ko biết nên dùng sản phẩm gì nữa vì một số con virus chỉ có phần mềm này diệt đc trong khi virus kia thì chỉ có phần mềm kia diệt đc.[:(] Em xem thấy có kaspersky đứng đầu nhưng khi dùng bản 7 thì key toàn bị blacklist thôi.Ko reg đc[:(][:(] Bác nào hào phóng giới thiệu cả anti spyware tốt nhất nữa.Em dùng Spyware doctor 5 nhưng ko update đc.Nan?[:(][:(][:(]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Phang hẳn Bit cho an toàn , mình thì chỉ dùng Nod 32 thôi [:D]
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Ý,NOD32 có key update đc ko vậy anh zai. Vì dùng Bitdefender 2008 mà ko biết làm thế nào update đc.Toàn phải turn off automatic update,mà đã turn off thì sao mà diệt đc những con virus mới nữa[:D]
Trả lời 16 năm trước
www.benhvientinhoc.com www.softvnn.com