Danh sách các chương trình diệt Virus tốt nhất thế giới!

[red][b]184Đ very good[/b][/red] Symantec Norton Internet Security 2008 : • Price for use on up to three PCs: $70 • PCW Rating: 84 Very Good • Performance: Very Good • Design: Very Good • Features: Superior [red][b]282Đ very good[/b][/red] Kaspersky Internet Security 7.0: • Price for use on up to three PCs: $80 • PCW Rating: 82 Very Good • Performance: Very Good • Design: Superior • Features: Very Good [red][b]380Đ very good[/b][/red] McAfee Internet Security Suite: • Price for use on up to three PCs: $70 • PCW Rating: 80 Very Good • Performance: Good • Design: Very Good • Features: Superior [red][b]479Đ good[/b][/red] BitDefender Internet Security 2008: [img] http://images.pcworld.com/reviews/graphics/products/imported/30870_92.jpg[/img] • Price for use on up to three PCs: $50 • PCW Rating: 79 Good • Performance: Good • Design: Good • Features: Good [red][b]577Đ good[/b][/red] Trend Micro Internet Security 2008: • Price for use on up to three PCs: $50 • PCW Rating: 77 Good • Performance: Good • Design: Fair • Features: Very Good [red][b]673Đ good[/b][/red] Avira Premium Security Suite 7.06.00.168: • Price for use on up to three PCs: $87 • PCW Rating: 73 Good • Performance: Very Good • Design: Very Good • Features: Poor NGUỒN DO TẠP CHÍ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI PC WORLD BÌNH CHỌN
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này nó bình chọn trên nhiều tiêu chí. Nào là giá tiền, nào là dễ sử dụng. v.v. Mà đối với người VN ta, chuyện tiêu chí về giá tiền là chuyện nhỏ!!!!Vấn đề dễ sử dụng nữa, anh em toàn Pro cả, cái nào mà chả mò ra dc. Xét trên tiêu chí diệt Virus thì Symantec lại không xuất sắc. Tham khảo so sánh của Avira và Symantec. Tỷ lệ diệt virus của Avira lúc nào cũng xuất sắc hơn.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Cũng đúng anh bạn chí cốt ạ, Avira hiện giờ tơi cảm thấy nhẹ máy mà việc diệt virus thì tốt tuyệt vời
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Chí lý cài cài Avira + shadow defender là cũng tạm ổn cài mây chuơng trinh như KIS nhanh bị balcklist mà cái phien bản mới của KIS tốn ram hơn những bản trước.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Nếu dư giả xài KIS8, KAV8 trở lên; ngược lại xài đồ free hoặc c.r.a.c.k như NOD32, Avira kết hợp với quét virus trực tuyến.