Không vào được mạng ?

Máy tính của tôi có cài một số phần mềm bảo vệ tôi đang sử dụng thì máy đột nhiên bị tắt nguồn, khi khởi động lại thì máy vẫn không thể sử dụng được mạng.

Tôi phải làm sao để sửa máy, liệu có phải cài lại Windows không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử kiểm tra Card mạng xem khi mình cắm dây mạng vào có sáng đèn ko, hoặc là bạn xem lại đường dây, thử cắm sang máy khác xem sao,bạn cũng thử cài lại driver cho card mạng nếu Win bị lỗi ko nhận nữa. Cuối cùng là kiểm tra lại xem có phần mềm Antivius nào bạn có bật tường lửa ngăn chặn ko. Mình có vài ý như vậy.