Xin hỏi về giải pháp 1 máy chủ xài 2 line ADSL ?

Tôi đang sử dụng 2 line ADSL của VNN dùng cho 40 máy (tiệm net). Giờ tôi muốn sử dụng một máy chủ để tính tiền bằng EasyCafe cho tất cả. Ai đã từng làm như vậy hoặc có giải pháp nào chạy ổn định và tiếc kiệm nhất xin chỉ giúp tôi với. Thank!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thực tế bạn có thể sử dụng 1 Modem hỗ trợ 2 line, có thể tự động chuyển đổi khi 1 trong 2 line mạng bị rớt. Điều này mình chưa thử trên thực tế nhưng trên lý thuyết có vẻ đúng vì bạn sử dụng 2 line -> có thể tự động chuyển đổi khi 1 line bị nghẽn, tất cả 41 máy đều nằm chung trong 1 Workgroup -> vẫn có thể sử dụng 1 máy chủ để tính tiền chung được. Bạn có thể thử lại nhé. Nếu ok thì pm cho mình 1 cái nhe.Thân
VnExperts Networks
Trả lời 14 năm trước
Cái easy đó chỉ liên quan máy tính tiền + máy con. Nếu bạn muốn dùng 2 line adsl mua thêm 01 con cân bằng tải nữa là được Tham khảo đồ của linksys hoặc virgo
Phạm Văn Nam
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng thiết bị Loadbalancing để tổng hợp 2 line Internet đó, sau đó cắm nối tiếp và Server là ok. Bạn có thể liên hệ: 04.3511 9880 Ext 218 hoặc 0983 368 488 để được tư vấn giải pháp và thiết bị miễn phí. hoặc bạn có thể vào: http://www.aulacnetworks.com để tham khảo sản phẩm.