Mới tậu được cái modem wifi totolink N51RT nhưng không biết mở nguồn và lắp đặt kiểu gì? Mình cắm nguồn rồi ấn nút reset mãi không lên? Ai biết chỉ v

Mới tậu được cái modem wifi totolink N151RT nhưng không biết mở nguồn và lắp đặt kiểu gì? Mình cắm nguồn rồi ấn nút reset mãi không lên? Ai biết chỉ với TKs

Ho Van Ten
Trả lời 9 năm trước

Vô lý quá, cắm nguồn thì nó phải lên chứ nhỉ. Nếu không nên thì bạn xem lại cục nguồn xem có bị hỏng không. Nếu bị hỏng thì mang đổi luôn đi nhé