Lắp đặt mạng Wifi gia đình!

Tôi có một Laptop, gia đình tôi còn có 3 desktop nữa. Hiện tôi vẫn đang câu 1 đường từ quán net cạnh nhà sang. Nhờ các bác hướng dẫn giúp tôi phải mua những gì, làm những gì để có thể nối internet tất cả các máy. Cảm ơn các bác nhiều! Tôi ở HN, các bác cũng hướng dẫn giúp tôi mua các thiết bị đó ở đâu?
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Bạn làm theo sơ đồ sau. Access point phải cấu hình chút chút. Nếu Laptop ko dùng Wifi thì mua 1 Switch vài cổng vào thì cắm chạy thôi. [blue]http://www9.ttvnol.com/uploaded2/nvl/sua124.jpg[/blue]
Chita
Trả lời 16 năm trước
cách đơn giản và rẻ tiền nhất (ko dùng wifi) là bác mua 1 con switch hoặc hub 5 cổng về, cắm 1 cồng là dây kéo từ hàng net sag còn 4 cái còn lại nối ra các máy nếu đã dùng wifi thì bác nên làm thế này mua 1 con access point đặt nó ở gần 1 con pc nào đó -> cắm dây kéo từ hàng net sag vào con AP sau đó nối dây từ con AP sag pc đó -> xog 1 máy lap chắc đã có wifi (nếu chưa có thì mua thêm card wifi) loại PCMCIA hoặc USB (hoặc cắm trong) lắp cho 2 con pc còn lại mỗi con 1 cái card wifi PCI hoặc usb ( nên dùng PCI) linh kiện thì có thể mua ở các hàng vi tính
Nguyễn Hùng Bôn
Trả lời 16 năm trước
[;)]Bạn có thê liên lạc với mình quia điện thoại 04 - 7710083 - 0989786784 Mình có thể hường dẫn free hoạch cung cấp cho ạn các thiết bị bạn cần. Mình lắp đặt tân nơi nếu bạn lấy thiết bị mình cung cấp