Nâng cao khả năng bắt sóng WIFI cho laptop ?

Mình có dò dc sóng WiFi quán cafe đằng sau nhưng ở xa nên sóng yếu quá. Bạn nào có kinh nghiệm về chuyên này thì giúp mình với.
Mình nghe nói phải mua cục thu sóng thì mơi mạnh hơn được,
lại nghe nói phải sử dụng tấm giấy bạc gì đó, lài con nghe nói update driver cho card thì ....
chẳng biết cái nào đúng sai nữa giúp mình với

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn nghe là đúng. cách đơn giản là chế ăngten thu sóng làm bằng giấy bạc nhưng mình quên cách làm rồi để mình tìm lại giúp bạn. cập nhật driver cũng nên làm vì driver mới hơn sẻ cho tính năng mạnh hơn đó bạn. nhưng bạn cũng không cho biết khoảng cách từ nhà ban đến nơi phát sóng là xa bao nhiêu, xa quá thì không được đâu.
Hồ Văn Tín
Trả lời 8 năm trước

Thông Tin gửi bạn!

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website:http://vatgia.com/lapdatcapquangfpt

Email:�fpt.tinhv@gmail.com

Địa chỉ:124 Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q1