Tenda TWL541R Wireless Router

Mọi người ơi cho mình hỏi với chẳng là nhà mình có kéo 1 dây mạng từ cửa hàng game về nhà , mình lại vừa mua thêm 1 chiếc laptop nghĩa là nhà mình có 2 máy 1 máy bàn 1 máy laptop vậy mình có thể mua thiết bị Tenda TWL541R Wireless Router này để vừa có thể có cắm mạng vào máy bàn vừa có thể phát wireless để cho laptop không vậy
Hồ Thị Linh
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên là đựoc chứ nếu không nó sinh ra cái anten và mấy cổng mạng phía sau để làm gì . Yên tâm đi [:D]