Router cháy nổ có được bảo hành?

háng 7-2007, tôi có mua một Router Draytek Vigor 2800 tại Phong Vũ. Sau 7 tháng sử dụng thì thiết bị không kết nối mạng được. Khi mang sản phẩm đến Phong Vũ bảo hành thì được nhân viên bảo hành của Phong Vũ cho biết là thiết bị không được bảo hành vì có côn trùng bên trong dẫn đến cháy mạch. Theo tôi được biết, các sản phẩm của Draytek được bảo hành do cháy nổ hay sét đánh. Vậy Phong Vũ trả lời vậy có thỏa đáng không? Liệu thiết bị của tôi có được nhà phân phối của Draytek bảo hành không?
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định bảo hành, nếu trường hợp cháy nổ, hỏng hóc do người dùng như để thiết bị ẩm ướt hay côn trùng lọt vào bên trong, thì tùy theo trường hợp mà nhà phân phối sẽ trả lời có được bảo hành hay không, vì vậy việc này không do Phong Vũ quyết định. Ngoài ra, trung tâm bảo hành Phong Vũ sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong khả năng của mình. Trong trường hợp của bạn, nhà phân phối An Phát đã trả lời cho chúng tôi bằng văn bản. Nếu khách hàng cần liên hệ với nhà phân phối thì nhân viên của Phong Vũ sẽ sẵn sàng giúp bạn gặp trực tiếp nhà phân phối.
Nguyễn Chí Đức
Trả lời 14 năm trước
Có một số chỗ bán hàng và bảo hành kể cả cháy nổ sét đánh. Ví dụ như bên mình đây.