Hỏi về bảng giá cước trong dịch vụ Internet Fone của việt Nam?

Tôi muốn dùng Internet Fone. Xin hỏi tại sao trong bảng báo giá cước gọi Internet Fone ở Việt Nam không có (cả di động và điện thoại bàn)? Có phải không gọi được không?
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay đã có dịch vụ FoneVNN gọi điện thoại quốc tế qua Internet, nhưng chưa mở chiều gọi về Việt Nam (tất cả các loại điện thoại cố định và di động). Tuy nhiên đối với kiểu gọi PC to PC, tức là gọi giữa hai người sử dụng FoneVNN trên máy tính thì mở tất cả các hướng, kể cả trong nước và tính năng này được sử dụng miễn phí.