Nhà cung cấp dịch vụ Internet (Internet Service Provider – ISP) là gì?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cũng có thể yêu cầu ISP cung cấp cho bạn một trương mục thư điện tử (email) với một dung lượng hộp thư theo yêu cầu. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng email để giao dịch và tiếp nhận thư từ những người khác.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cung ứng các điều kiện giúp khách hàng tiếp cận các dịch vụ trên Internet. Họ có hệ thống máy chủ kết nối trực tiếp vào Internet thông qua các kết nối tốc độ nhanh. Hệ thống máy tính của một ISP thường không có cơ sở dữ liệu hay tập tin lưu trữ trên máy của họ ngoại trừ chúng đóng vai trò liên kết vào Internet. Bạn có thể đăng ký với một ISP nào đó bằng cách điền vào các biểu mẫu hồ sơ mà họ qui định, cũng có thể trực tiếp kết nối liên tiến (như trường hợp dịch vụ VNN1269) bằng cách gõ vào các ô User: VNN1269, Password: VNN1269. Một khi bạn kết nối vào Internet, máy chủ của nhà cung cấp sẽ tự động đếm thời gian mà bạn sử dụng dịch vụ của họ. Vào cuối tháng, chi phí truy cập Internet của bạn sẽ được ghi chung vào hoá đơn tiền điện thoại. Bạn tiến hành thanh toán thông thường như thanh toán tiền điện thoại.