Mình nghe nói hình như có chương trình của FPT nào mà bán máy chủ có 1USD thì phả

Ai biết về chương trình này hok nhỉ?
Trả lời 15 năm trước
Theo thông cáo báo chí, các DN sẽ được sở hữu máy chủ FPT Elead SR331 (bảo hành ba năm) với bộ xử lý bốn nhân Intel Xeon chỉ với giá 1 USD sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ server hosting của FPT Telecom trong vòng hai năm (mức phí 2,5 triệu đồng/tháng). Khách hàng cũng được miễn phí dịch vụ firewall trên hệ thống của FPT Telecom trị giá 300.000 đồng/tháng. DN sẽ được bảo đảm ở mức cao nhất các điều kiện chuẩn trong hệ thống bảo mật, băng thông đường truyền .v.v... Tuy nhiên theo giới phân tích, DN phải bỏ ra 60 triệu đồng (tiền thuê trong hai năm, tương đương 3.750 USD) + 1USD để sở hữu chiếc máy chủ mà giá thị trường khoảng 1.200 USD