Dùng chat Sky sao không thấy hỏi Password ?

Khi dùng chat Sky : Mình chỉ thấy hỏi password lúc tạo Accout, còn mỗi lần vào chat không thấy hỏi pw, vậy thì làm thế nào ? Có mẹ nào biết mách dùm mình với nhé
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bình thường lúc đăng nhập có chế độ autologin nên nếu chạy chương trình nó sẽ tự lưu acc và pass. Để bỏ tính năng này, bạn logout ra và login vào lại, lúc này chương trình hỏi acc và pass, bạn bỏ check ghi nhớ pass và acc là các lần sau vào đều được hỏi!