Nếu một người bên Mỹ biết nick chat và password của mình thì họ có tìm đc tài liệu trong máy tính mình ko?

Nếu mình đưa níck chát & password của mình cho 1 bạn ở mỹ mượn . vậy họ có tìm ra toàn bộ hồ sơ , tài liệu và các thứ v v ... trong máy tính của mình không hả các bạn ?

mình muốn biết & để đề phòng ,mong các bạn chỉ giúp , cảm ơn nhiều .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi

Các tài liệu hồ sơ và các thứ trong máy tính của bạn chẳng liên quan ji` tời nick chat và pass của bạn cả. Nếu họ muốn tìm ra các thứ ấy thì họ phải là hacker chuyên nghiệp rùi. Mà khi đó thì có hay ko nick chat và pass của pạn thì cũng chẳng thành vấn đề ^^!