Làm sao khi chat, WC không bị dật ?

Cho tôi hỏi, có cách nào mà khi chat hình ảnh ở WC gửi đi và nhận liền mạch, không bị dật không ? Làm ơn chỉ cho tôi với, cảm ơn rất nhiều !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn à. cái này mình tạm chia ra thành 2 mục nhé: - Bạn ngồi trước máy tính & xem webcam của chính mình. cái này thì ít giật, nếu có giật (mà máy đã ngon lành) thì bạn nên giảm độ phân giải của webcam xuống. sẽ hết giật thôi. - Còn khi chat với bạn bè, hình ảnh từ máy của bạn phải truyền qua modem, qua tổng đài, qua máy chủ của nhà cung cấp mạng, qua máy chủ của Yahoo, lại qua máy chủ của nhà cung cấp mạng bạn của bạn dùng, về tổng đài khu vực, về modem, rồi mới về đến máy người nhận. đó là 1 quãng đường rất dài & hiện tại ở VN chưa có mạng nào có khả năng cho phép xem webcam như xem file video trên máy tính của chính họ. Chính vì thế nên kể cả 2 bạn có thức đến 5h sáng thì webcam vẫn giật như thường