Các tác giả trẻ hiện nay sáng tác văn học hay là làm văn tả SEX?

Các tác giả trẻ hiện nay sáng tác văn học hay là làm văn tả SEX? Tôi đọc những cuốn truyện ngắn mới mà được giởi trẻ tìm đọc như là: Màu xanh man trá, Vũ điệu thân gầy, Xin lỗi, em chỉ là con đĩ.............đều thấy những đoạn mô tả sống động về SEX, bạn nghĩ sao?
Trả lời 15 năm trước
Đọc xong không thấy hứng thú đọc tiếp
Bên Phải
Trả lời 15 năm trước
Văn tả sex thực chất cũng là một phần của văn học, và không phải ai cũng có thể tả nó được, bởi nếu sa quá đà thì nó sẽ là văn hóa phẩm đồi trụy, tế nên người viết và tả sex phải thực sự cảm nhận được nét đẹp của nó. Hơn nữa văn học cũng đi theo xu hướng và thực tiễn cuộc sống, cuộc sống của chúng ta hiện nay đang càng khẳng định sự quan trọng của sex, người đọc thấy nó cũng là một khía cạnh hiển nhiên, một câu chuyện tình yêu không thể tránh được những vấn đề như thế!
Nguyen Thanh Quang
Trả lời 14 năm trước
Văn học nghệ thuật mà có những vấn đề vơ bẩn này thì ko hay ... và vấn đề thứ 2 sẽ làm xấu đi nét văn học nước nhà