Giới thiệu về một tác phẩm văn học trong chương trình "Ngữ Văn 10" mà anh (chị) yêu thích nhất

Đề: giới thiệu về một tác phẩm văn học trong chương trình "Ngữ Văn 10" mà anh (chị) yêu thích nhất [:(] thứ 7 là em phải nộp rùi mong anh chị giúp em nhanh ^^
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Em ơi lớp 10 có Bình Ngô Giang phú - NGuyễn Trãi và Sông Bạch Đằng trong này đây em vào tham khảo dàn ý xem thế nào. Thông thường muốn thuyết mình về tác phẩm văn học thì phải làm như sau: - Phần 1: giới thiệu tác phẩm, tác giả, hoàn cảnh ra đời. - Phần 2: nêu giá trị nghệ thuật, giới thiệu một số điểm nổi bật (không cần nêu đầy đủ). Chú ý một điều là phải làm sao mà giấu đi nét đặc sắc làm cho sự tò mò của người nghe lên càng cao mới hiệu quả nghe bạn. Tiếp đó là nêu giá trị về nội dung rồi làm đến ảnh hưởng của tác phẩm đó. - Phần kết: nêu lên quan điểm của mình về tác phẩm đó ! Chúc em sớm hoàn thành bài thuyết minh của mình
CAOQUOCTHINH
Trả lời 15 năm trước
CO BAI VAN THUYET MINH TAC PHAM VAN HOC LOP 10 KHONG CHO THAM KHAO LAM BAI VIET