Bạn thích tác phẩm văn học nào nhất ?

Xin mời các bạn cho biết cảm nghĩ của mình. Em đọc không được nhiều lắm nhưng mà nhìn chung là cũng tàm tạm vài bộ cơ bản Em xin xếp Tam quốc diễn nghĩa lên đầu vì đây là bộ em đọc sớm nhất và cũng là bộ em đọc nhiều lần nhất.
Trả lời 16 năm trước
1. Đồi gió hú 2. Khải hoàn môn. 3. Timua và đồng đội.
Anh
Trả lời 16 năm trước
[blue][size_4]"Trúng số độc đắc" của Vũ Trọng Phụng. (ặc, nhưng không hiểu vì sao lúc này lại phân vân k hiểu tên tác phẩm này có đúng như vậy không nữa, đầu óc dạo này lú quá cơ. Truyện này xoay quanh cuộc sống của anh chàng tên Phúc ý ạ) 1tacs phẩm hiện thực phê phán hay, chửi đời, chửi người rất hay.[/size_4][/blue]
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
tớ đọc cũng chưa nhiều nhưng tớ thik: tiếng chim hót trong bụi mận gai trà hoa nữ niềm kiêu hãnh con công ....