Bố em là bệnh binh mất sức 61% vậy em được cộng bao nhiêuđiểm ưu tiên ở kỳ thi năm 2009?

Hiện nay em đang học lớp 12, em dự định thi ĐH Kinh tế, em ở Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc. Bố em là bệnh binh mất sức 61% vậy em được cộng bao nhiêuđiểm ưu tiên?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em là con của bệnh binh mất sức lao động dưới 81% nên thuộc đối tượng ưu tiên 06, nhóm ưu tiên 2. Khi thi ĐH được cộng tối đã thêm 1 điểm vào kết quả thi. Mặt khác nếu em theo học THPT thuộc địa bàn Thị xã Vĩnh Yên thì sẽ được cộng thêm điểm ưu tiên khu vực KV2 là 0,5 điểm. Như vậy, em sẽ được cộng tối đa 1,5 điểm vào kết quả thi.