Năm 2009 Em muốn thi nhờ ở trường ĐH Thăng Long cho gần nhà vậy có được không?

Em ở ngoài Bắc nay muốn đăng ký NV1 vào trường ĐH Hoa Sen ở TPHCM. Em muốn thi nhờ ở trường ĐH Thăng Long cho gần nhà vậy có được không? Nếu được thì ghi hồ sơ như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Do trường ĐH Hoa Sen là trường có tổ chức thi tuyển nên em không thể đăng ký dự thi nhờ ở bất kì trường nào. Để đăng ký NV1 vào trường thì em bắt buộc phải vào TPHCM để dự thi.