Em thi ĐH năm 2010 vào Trường ĐH Khoa học tự nhiên ở hai ngành ?

 Điện tử - viễn thông và ngành vật lý với hai bộ hồ sơ cho mỗi ngành?

Vậy trường sẽ lấy điểm như thế nào, rớt ngành này trường có chuyển ngành khác? Nếu muốn đăng ký vào ngành tin học bậc cao đẳng phải làm sao?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Em đăng ký dự thi vàohai ngành: điện tử viễn thông và vật lý đều thi khối A vào đợt 1 ngày 4 và 5-7 nên chỉ được chọn một ngành để dự thi mà thôi. Khi có kết quả thi, trên danh sách điểm xét từ điểm cao xuống thấp khi đến đủ chỉ tiêu thì mức điểm đó là điểm chuẩn nguyện vọng 1.

Thí sinh dự thi ngành, khối thi nào thì trúng tuyển và nhập học ngành, khối thi đó, không được chuyển qua ngành có điểm chuẩn thấp hơn. Em được quyền đăng ký hồ sơ dự thi ngành CNTT (hệ cao đẳng) của Trường ĐHkhoa học tự nhiêncùng vớihai ngành trên, nhưng khi dự thi chỉ chọn một.

Em cần lưu ý khi điền đầy đủ thông tin theo đúng hướng dẫn ở mục 2, 3 của hồ sơ đăng ký dự thi khi đăng ký ngành CNTT (hệ cao đẳng chỉ xét tuyển) của trường.