Trường nào cho liên thông từ TCCN lên ĐH chính quy, ngành Luật?

Mọi người ơi, cho NS hỏi: Trường nào cho liên thông từ TCCN lên ĐH chính quy, ngành Luật?

Cám ơn mọi người nhiều!

Chúc ngủ ngon nè!
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể mua hồ sơ, thi trường ĐH Luật, ĐH Khoa học xã hội nhân văn, ĐH Kinh tế v.v.. khoa luật, bạn gọi đt hoặc đến tận nơi hỏi cho chính xác nhé bạn.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Các trường như Đại Học Luật, Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân văn, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Mở...khoa Luật, bạn có thể theo dõi các chương trình đào tạo liên thông của các trường này trên web site của trường hoặc liên hệ trực tiếp.

Thân mến!

diễm hậu
Trả lời 9 năm trước

Học Viện hành chính Quốc Gia, Đh Kiểm Sát

Liên hệ: 0982984160 - 0973730977