Trường ĐHCN có liên thồng từ TC lên CĐ ngành Điện Công Nghiệp ko ?

Truong dai hoc cong nghiep co lien thong tu trung cap len cao dang nganh dien cong nghiep hog ta?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! '

Mình cũng có đứa bạn học liên thông từ TC lên CĐ ở trường này nhưng học khoa KT và học buổi tối. Nên theo mình được biết thì trường ĐHCN có liên thông từ TC lên CĐ ngành ĐIện Công Nghiệp bạn ạ. Bạn hãy yên tâm nộp hồ sơ vào để thi nhé.

Chúc bạn thi đỗ.

Thân.

Đào Vũ Định
Trả lời 13 năm trước

Tháng 3/2011 trường Công nghiệp có liên thông từ TC, CĐ lên ĐH.Bạn có thể mua hồ sở để nộp.

Hoàng Ngân
Trả lời 12 năm trước

Cả nhà cho mình hỏi thêm ngoài trường DHCN còn có trường nào khác không vậy? Mình tốt nghiệp ngành trung cấp ngành kế toán muốn học liên thông lên đại học ở các trường thuộc khối kinh tế thì làm thế nào?

Tiểu Sa Bùi
Trả lời 12 năm trước

Chị gái mình có quen một anh ở phòng đào tạo trường đại học thương mại, a ấy chuyên về lĩnh vực tuyển sinh nên biết nhiều về cách thức và điều kiện tuyển sinh vào các trường thuộc khối kinh tế lắm. Mình mới nhờ anh ấy tư vấn cho người yêu mình liên thông lên viện đại học mở đấy. không biết anh ấy có hiểu về các trường khác không nữa. Nếu bạn nhiệt tình thử liên hệ với anh ấy xem.

Đào Vũ Định
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của denbien

Cả nhà cho mình hỏi thêm ngoài trường DHCN còn có trường nào khác không vậy? Mình tốt nghiệp ngành trung cấp ngành kế toán muốn học liên thông lên đại học ở các trường thuộc khối kinh tế thì làm thế nào?

Từ trung cấp lên thì 17/9 là học ôn thi ĐHCN và Thương mại thì tầm tháng 11 có đợt nữa nhưng không chính xác lắm.Bạn vào www.daovu.net để cập nhật lịch nhé.

Congdongxehoi
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào http://giaoducsenvang.com để tham khảo nhé, có nhiều trưonwgf cho bạn lựa chọn đấy