Sinh viên thi lại đại học năm 2010?

Em là sinh viên đang học tại 1 trường ĐH ở TP.HCM. Năm nay em muốn thi lại thì làm những hồ sơ gì để được dự thi. Hồ sơ cần phải xác nhận những gì và xác nhận ở đâu?
Lê Thế Trưởng
Trả lời 14 năm trước
vẫn làm bình thường thôi bạn ak , bạn mua hồ sơ, sin xác nhận ở quê ( công an xã ) hoặc xin xác nhận ở trường cũng đc
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính qui năm 2010 đã qui định: Những người thuộc diện dưới đây không được dự thi: “Học sinh, sinh viên chưa được hiệu trưởng cho phép dự thi;...” . Nếu em được hiệu trưởng trường đang học cho phép (nghĩa là em phải xin ý kiến của hiệu trưởng) dự thi thì em sẽ khai hồ sơ đăng kí dự thi và nộp tại địa điểm theo qui định của Sở GD-ĐT TP.HCM. Đồng thời, hồ sơ đăng kí dự thi phải có xác nhận của địa phương tại nơi em đang cư trú. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]