Tuyển sinh vào đại học xây dựng năm 2010

em định thi vào khoa xây dựng dân dụng & công nghiệp của đại học xây dựng, nhưng em e là điểm vào năm nay sẽ rất cao vì chỉ tiêu chỉ có 2815.

Nếu em thi mà không đủ điểm vào khoa này liệu trường có cho chuyển sang khoa khác thấp điểm hơn không?

Nếu trường cho chuyển khoa mà các khoa lại hết chỉ tiêu thì có sẽ như thế nào?

nhan
Trả lời 14 năm trước

Trường ĐH xây dựng xét tuyển đầu vào theo khối đăng ký dự thi. Đối với những trường hợp đủ điểm chuẩn theo quy định của trường nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào ngành mà mình đã đăng ký dự thi thì trường sẽ gửi giấy báo NV2 kèm theo giấy đăng ký xét tuyển vào những khoa có điểm thấp hơn đang thiếu sinh viên cho sinh viên có nguyện vọng học tại trường đăng ký. Những học sinh này sẽ được ưu tiên hơn.

Chúc em thành công!