Hiện nay em đang là sinh viên của một trường đại học tại Hà Nội muốn thi tiếp ĐH năm 2010?

Năm nay em muốn thi lại đại học. Tuy nhiên, bằng Tốt nghiệp THPT của em hiện đã nộp cho trường đang theo học. Vậy em muốn hỏi em có cần phải rút bằng Tốt nghiệp để được dự thi hay không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ thì những thí sinh tự do khi tham dự kì thi phải xuất trình bằng tốt nghiệp THPT bản gốc hoặc bản sao. Như vậy em không cần thiết phải rút bản gốc nếu đang còn bản sao. Xin lưu ý với em, bản sao không phải là đi photo bản chính rồi xin công chứng mà bản sao phải được Sở GD-ĐT địa phương cấp trên cơ sở bản gốc.