1 mét vuông bằng bao nhiêu mét?

1 mét vuông bằng bao nhiêu mét vậy?

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

1 mét vuông là diện tích 1 hình vuông có cạnh dài 1 mét

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

:3 Bạn hỏi kì ghế, 1m vuông là hình vuông cạnh 1 m.

Trả lời 7 năm trước
một mét bằng mấy mét vuông vậy
Muon Thuavisay
Trả lời 4 năm trước

80 mét vuông bằng bao nhiều mét

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Làm sao đổi được. mét vuông với mét là 2 đơn vị đo lường khác nhau
Trần Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Cho hỏi chủ thới đã tốt nghiệp tiểu hok chưa vại)))) 1m^2 và 1m khác nhau hoàn toàn quy thế nào ra nhau được chớ. m^2 dùng đo diện tích còn m dùng đo khoảng cách mà huihui

Thiên Du Đóa
Trả lời 2 năm trước
Quy đổi được nha. Cứ lấy số mét nhân với 2×10^-4 là ra mét vuông, trong Lý 11 có chuyển đổi để giải bài tập nha. Nếu có tốt nghiệp tiểu học rồi cũng không biết đc vì đây là chương trình 11
Hạnh An Vũ
Trả lời 2 năm trước
theo mình là 1m2 = hình vuoong có cạnh 1m

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

Mét vuông là nhân đôi mét. Ví dụ như hình vuông có 1 cạnh 2m thì diện tích hình vuông là 2*2=4 mét vuông. còn nếu hỏi chu vi hình vuông sẽ là 2+2+2+2= 8 mét nha. Hai đơn vị này hoàn toàn khác nhau và k thể thay thế được

Nguyễn Thúy Loan
Trả lời 4 năm trước

1m2 = 10.000cm2

Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước
m là đơn vị đo độ dài còn m2 là đo điện tích nha
Thiên Du Đóa
Trả lời 2 năm trước
Cứ lấy số mét nhân với 2×10^-4 là ra mét vuông nha