Xin hỏi về định mức dự toán chi phí hoạt động của công ty?

Tôi đang công tác tại một công ty chuyên về xây lắp và được giao nhiệm vụ lập "Định mức chi phí hoạt động" hàng năm của công ty để Giám đốc trình Hội đồng quản trị phê duyệt. Tôi đang rất lúng túng không biết phải tiến hành như thế nào. Các bạn giúp mình với. Có ai có tài liệu hoặc biết nguồn tài liệu về vấn đề này cho mình biết với. Nếu có bản Định mức chi phí mẫu thì tuyệt vời.
Chita
Trả lời 15 năm trước
Công ty tớ về xây dựng thì tính theo Theo thông tư số 05/2007/TT-BXD thì đối với các hạng mục công trình tương ứng với từng loại công trình thì mỗi công trình đó được coi là hạng mục độc lập để tính chi phí chung và các khoản chi phí kèm theo cho phù hợp. Vậy là tính riêng hoặc tính như sau: Tính phần thoát nước, rãnh theo đường giao thông Nhà gác ghi theo công trình dân dụng Điện theo công trình công nghiệp