Quy trình nộp phạt vi phạm an toàn giao thông?

Mình bị phạt 150k ở Định Quán - Đồng Nai! Lí do đi xe máy 45so với 40km/h ! Vây theo các bạn đầu tiên mình nộp phạt ở đâu trước! Nhận giấy tờ biên lai gì rồi đi đâu hoàn tất các thủ tục tiếp theo! Công việc này tốn thời gian không vậy?

quaque
Trả lời 13 năm trước

Theo mình biết về thủ tục gồm có:
1. Phát hiện vi phạm -> lập biên bản (phải giao cho người vi phạm 1 bản)
2. Người vi phạm nộp phạt tại kho bạc Nhà nước.
3. Người vi phạm cầm biên lai thu tiền phạt + biên bản đến đơn vị xử phạt để lấy lại phương tiện và giấy tờ xe.