Vốn điều lệ là bao nhiêu mới được vay tiền?

Vừa qua, tôi có làm hồ sơ xin vay tiêu dùng tại Ngân hàng Techcombank, TP Đà Nẵng. Mọi thủ tục đã làm xong, nhưng do vốn điều lệ công ty chỉ có 5 tỷ đồng nên hồ sơ vay của tôi không được chấp nhận. Sao ngân hàng không yêu cầu cụ thể vốn điều lệ là bao nhiêu mới được vay? (Da Nam, mailto:danam_co@vnn.vn)
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Để tham gia sử dụng sản phẩm cho vay tiêu dùng trả góp, bạn cần đáp ứng một trong các điều kiện sau: 1. Đối với đơn vị công tác của người vay: Là công chức, Cán bộ, nhân viên công tác tại các cơ quan nhà nước, Tổ chức chính trị xã hội, các trường học, bệnh viện, lực lượng vũ trang, các công ty có vốn nước ngoài; Văn phòng đại diện của Tổ chức Quốc tế/công ty nước ngoài tại Việt Nam và các công ty, doanh nghiệp có uy tín khác ở trong nước có trụ sở cùng địa bàn với Chi nhánh/Phòng Giao dịch Techcombank nơi đăng ký vay vốn, doanh nghiệp tư nhân có vốn điều lệ từ 20 tỷ đồng trở lên. Như vậy tôi rất tiếc vì hiện nay bạn chưa đủ điều kiện để được vay theo sản phẩm Vay tiêu dùng trả góp.Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khác của ngân hàng có thể hỗ trợ bạn vay vốn. Bạn vui lòng truy cập trang Web của Techcombank theo địa chỉ: http://www.techcombank.com.vn/index.php