Mình cần vay vốn làm ăn?

Nhưng mình lại ko có hộ khẩu hay KT3 ở thành phố .vậy ai co thể chỉ giúp mình cách nao có thể vay đc ko .mình làm việc o tp giúp đỡ[):D(][:)]
Bùi Nguyễn Ái Nhật
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có tài sản thế chấp, cứ liên hệ ngân hàng & các công ty tài chính (Prudential...) thì sẽ được phục vụ rất tận tình

Bùi Trung Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Thủ tục làm KT3 đơn giản mà. Tầm 1 -2 triệu là có thể làm được rồi, 1 tuần sau là lấy. không có HK hoặc KT3 thì không vay được đâu.

hoàng võ anh khoa
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn không có HK/KT3 ở TP thì bạn có thế liên hệ bên HSBC. Tuy nhiên, lãi suất hơi cao. 2%/tháng. Chúc bạn may mắn.

Hoàng Võ Anh Khoa

Jolie Studio: chuyên chụp ảnh cưới, sự kiện, sản phẩm

ĐC: 284C Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận.

ĐT: 09 83 90 83 09

PS: Dịch vụ cho vay ngân hàng, tư nhân, nhanh chóng, nhiệt tình.

pham ngoc thang
Trả lời 12 năm trước

chao ban

minh la thang

hie ta minh dang cong tac ben ngan hang cong thuong-chi nhanh ha noi

neu ban co nhu cau vay von hay lien he voi minh,minh se giup do giai ngan nhanh,chi mat 1 tuan neu ho so day du

minh nhan tat ca nhung ho so co du cac dieu kien sau:

-co tai san dam bao la so do tai khu vuc ha noi

-co muc dich su dung von ro rang

hay lien he voi minh theo so dien thoai:0989.239.545