Hỏi về Fintech ?

chào cả nhà! cà nhà có ai hiểu về Fintech không a? có thể giải thích cho em qua hiểu hiểu hiện tượng này, trào lưu start up đúng không ạ? trên mạng nhiều thông tin quá em cứ bị loạn loạn.

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
Em vừa thử này bác, thấy thao tác đơn giản. Với lại em nhấp vào so sánh thì nó dựa trên mấy thẻ em chọn mà đưa ra mấy tiêu chí chính. Em nhìn được tổng quan thành ra dễ dàng đưa quyết dịnh hơn.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
mình có sài thử thì thấy trên trang web của GoBear, khi sử dụng máy MAC mà để chế độ gõ tiếng Việt thì ko thể gõ số tiền được . web cùi bắp quá trời o_Oo_O